Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Hơn 1500 em thiếu nhi An Giang tham gia các hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp

Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Thương hiệu Lof Malto đã trao tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và 01 bộ sản phẩm quà tặng cho 60 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh An Giang.

Bên cạnh đó, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP - Thương hiệu Malto đã tặng hơn 150 phần quà mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các thầy cô giáo viên làm tổng phụ trách Đội khối THCS và 1.200 suất quà cho 1.200 em đội viên, thiếu niên tham gia hưởng ứng chương trình ý nghĩa này trên địa bàn tỉnh.

lofmaltoangiang

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” dành cho khối học sinh Trung học cơ sở với chủ đề "Năng lượng yêu thương dẫn dắt tương lai - Lead With Lof" được triển khai tới các em đội viên, thiếu niên trên cả nước từ tháng 10/2022 nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường để các em học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần tự tìm hiểu, khám phá năng lực bản thân; từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng đối tượng các em, hướng các em tới những giá trị chuẩn mực của xã hội, tạo niềm yêu thích, hướng đến mục tiêu phát triển và kiến tạo tương lai của bản thân các em.

Phát biểu tại chương trình anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương chia sẻ: “Một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình là hoạt động tư vấn, hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho các em đội viên, thiếu niên trong các trường trung học cơ sở. Chương trình đã xây dựng dữ liệu từ các chuyên gia và triển khai ứng dụng hướng nghiệp nhằm giúp các em có cầu nối để tư duy và có những khởi đầu tìm hiểu về đam mê, sở trường, năng lực, nhu cầu của bản thân và xã hội; từ đó sớm xác định các lĩnh vực nghề nghiệp cần quan tâm, đầu tư, tập trung thời gian để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm phù hợp. Trong quá trình tìm hiểu này, các em sẽ có định hướng rõ hơn làm cơ sở cho sự lựa chọn các ngành nghề và con đường trọng tâm sau đó, có sự tập trung phù hợp để con đường đã chọn được vững chắc và thuận lợi nhất, đồng thời giảm tải áp lực học tập từ những lĩnh vực khác.”.

Trong thời gian vừa qua, ứng dụng “Hướng nghiệp Lead with lof” đã ghi nhận sự tham gia trải nghiệm hướng nghiệp của 461.238 em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn cả nước, trong đó đã có 1.508 em thiếu nhi của tỉnh An Giang đăng ký và tham gia các hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp trên ứng dụng “Hướng nghiệp Lead with lof”. 

Trong khuôn khổ của chương trình được diễn ra tại tỉnh An Giang, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Thương hiệu Lof Malto đã tổ chức 01 buổi tư vấn, hướng nghiệp trực tiếp cho hơn 800 em đội viên lớn (lớp 8 và lớp 9) của Trường THCS Nguyễn Trãi, Trường THCS Lý Thường Kiệt,Trường THCS Bình Khánh, Trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi và Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm trên địa bàn tỉnh An Giang. Tại chương trình, các em không chỉ được trò chuyện với các chuyên gia mà còn được trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp. Đây là một điểm mới, sáng tạo trong hoạt động tư vấn, hướng nghiệp của chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai”.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.