Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Nhiều hoạt động bổ ích tại Ngày hội “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương: Lead with Lof Tuyên Quang

4- Tranh biện

Ngày 19/5, tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên (TP Tuyên Quang), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đăng cai tổ chức Ngày hội “Học sinh 3 tốt” trong Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” cấp Trung ương với sự tham gia của gần 2.000 học sinh.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi thi tranh biện; hướng nghiệp chuyên sâu; thi Dance Festival; tham dự booth – khảo sát đổi quà; trang trí lều trại; gian hàng ẩm thực và nghệ thuật của các trường THPT trên địa bàn… Các hoạt động đã tạo được sân chơi, môi trường rèn luyện lành mạnh cho học sinh phấn đấu trong học tập.

“Học sinh 3 tốt” gồm: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt là phong trào chủ đạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

Tại ngày hội, Ban tổ chức chương trình đã trao 15 suất học bổng (Nhà tài trợ CTY Cổ phần sữa Quốc tế IDP) cho 15 học sinh THPT vượt khó trên địa bàn thành phố; đồng thời công bố và trao giải chung kết cuộc thi tranh biện “Lead With Lof Scholar Cup” cho 2 đơn vị tỉnh Hà Giang (giải nhất) và Cao Bằng (giải nhì); các giải cho cuộc thi trại ấn tượng; cuộc thi nhảy và cuộc thi hát, nhảy cùng Lof Malto (LWL SPORT CENTER; LWL Dance Festival; Chill cùng Lof Malto…).

Tin Tức

Giải mã bí ẩn về ‘Marketing Hạnh phúc’ và chuyện ‘hay nói linh tinh’ của CEO IDP

Vì sao một người tay ngang, chỉ học cho qua môn marketing ở đại học, thậm chí cả khi làm thạc sĩ, lại có thể dẫn dắt Công ty Sữa Quốc tế (IDP) thực hiện các chiến dịch truyền thông thành công lớn, với ngân sách hạn hẹp? Chuyện CEO IDP ‘hay nói linh tinh’ về hạnh phúc, tâm thức, quy luật vũ trụ… thực chất là gì?

Xem chi tiết

Chuyện lạ ngành sữa của IDP: Nữ CEO ‘lạnh lùng’ vực dậy ngoạn mục con tàu sắp đắm bằng trái tim

Cuối năm 2018, khi bà Đặng Phạm Minh Loan trở thành CEO, Công ty Sữa Quốc tế (IDP) đang lỗ nặng đến mức âm vốn chủ sở hữu, hơn một nửa lãnh đạo chủ chốt nghỉ việc. Một năm sau, doanh thu IDP tăng trưởng hơn 50% và đến năm 2021 có lãi trước thuế hơn 1.000 tỷ đồng lần đầu tiên trong lịch sử.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.